10 CÂU ĐỐ HẠI NÃO CÓ ĐÁP ÁN

     

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau rất nhiều giờ học tập, thao tác làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố hầu như câu đố mod não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có cha thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 10 câu đố hại não có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì nhưng mà không khi nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay nắm cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ tất tả rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay nơi đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng làm việc chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một con gấu khôn xiết hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi tự chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa mong và quay phương diện ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ bên đó qua cần rượt trở lại. Núm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk thích chũm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta hotline là bé chó mực. Bé chó vàng, người ta call là con chó phèn. Bé chó sanh người ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta gọi là con chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay bắt buộc hay vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

Xem thêm: Huyện Đảo Phú Quốc Thuộc Tỉnh Nào Ở Việt Nam? Giới Thiệu Về Phú Quốc Đảo Ngọc

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cố gắng được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là bé của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải thân phụ của người bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm cố kỉnh nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay những câu iq về tình yêu khôn cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thiết bị bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc không ít người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một con trai trai gọi là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn cùng bị tiến công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó chị em trông cậy đến mầy cửa võ bố tầng song bước nhảy Tòn teng ck vợ cả và hai => Đáp án: chiếc võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu sang không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu nhưng mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: chiếc cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: dòng bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: loại nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bửa => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cầm Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng lớn tay mẫu nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở vào nhà bởi cái chõ ra ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc tình má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi đát tôi cũng bi thiết cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền phụ nữ như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột riêng lẻ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc cơ mà đào không lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy đem không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang làng vang xóm. => Đáp án: chiếc chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con kê rằn, ở lăn trong vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà bước không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bởi trái cau cơ mà đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang loại nón cả đàn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: bốn anh cùng phổ biến một nhà thuộc sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong công ty Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều ghen => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao hy vọng chơi bé nào, cố kỉnh tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tứ chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng tại một nhà Được bà bầu chia của tách ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như cần câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: tía đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần. => Đáp án: tín đồ cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn phần đông hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: ba con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trằn => Đáp án: fan thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: bố mươi con nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục con không. => Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường mà lại chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: cha thằng nó ở ba thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi tiếp giáp cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà đo đắn thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới loại đầu sinh sống trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường gió trăng còn đùa cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: cái nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng hay dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi không cho tội lắm anh ơi cho rồi ướt đẫm thân tôi cố kỉnh nầy => Đáp án: cục đá mài 

Câu 98: mẫu chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: dòng rựa 

Top những câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu ưa thích với đầy đủ câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất thế giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được nhưng mà tay trái ráng không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển cả nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Demo xem các bạn đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta ráng này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng đề xuất em buộc phải ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá lùng

Đáp án: ức chế tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô trong tỉnh new ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như yêu cầu câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng ai oán chàng lại đút hoài không tha

Hết bi thảm chàng lại rút ra

Có ngày đại trượng phu đút tới bố bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng yêu cầu thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: cái đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác vào làng

Gặp em thì lại nôn nả nâng niu

Vắng em khổ cực trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở tại chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em tía mảnh

Mặc dòng áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: trường đoản cú gì nhưng mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một quý ông trai ước ao làm quen với cùng một cô gái, tức thì hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của thế Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Xem thêm: Bật Mí 8 Cách Triệt Ria Mép Vĩnh Viễn Tại Nhà Cho Nữ, Cách Triệt Ria Mép Vĩnh Viễn Tại Nhà Cho Nữ

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B hotline C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: chiếc gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài thủ thuật não của mình nhé!