BÀI 53 CÔNG NGHỆ 10

     

Trong điều kiện kinh tế tài chính thị trường, các doanh nghiệp kinh doanh theo cách thức “Bán cái thị phần cần”

Lập chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thường căn cứ vào 4 nhân tố cơ bản: yêu cầu thị trường, thực trạng phát triển tài chính xã hội, phát phép tắc hiện hành và kĩ năng doanh nghiệp

*

II - NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH sale CỦA DOANH NGHIỆP

1. Ngôn từ kế hoạch marketing doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp phần lớn xây dựng kế hoạch kinh doanh trên các phương diện cơ bản sau: Kế hoạch chào bán hàng, kế hoạch cài đặt hàng, planer tài chính, chiến lược lao động, kế hoạch sản xuất

*

2. Cách thức lập kế hoạch marketing của doanh nghiệp

*

Kế hoạch bán sản phẩm được khẳng định dựa trên tổng hợp yêu cầu thị trường trải qua các đơn đặt đơn hàng (hoặc thích hợp đồng download hàng) của khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Bài 53 công nghệ 10

Trong trường vừa lòng doanh nghiệp nhỏ lẻ thị ngôi trường thì kế hoạch bán hàng xác định dựa trên cơ sở dự đoán nhu yếu thị trường.

Kế hoạch mua sắm chọn lựa được xác định tương xứng cả về số lượng, mặt hàng, thời gian… với kế hoạch bán sản phẩm của doanh nghiệp.

Kế hoạch lao động của công ty thể hiện con số lao cồn cần áp dụng và từng một số loại lao động phù hợp với planer kinh doanh

Kế hoạch sản xuất sản phẩm doanh nghiệp được khẳng định trên cơ sở năng lượng sản xuất và nhu yếu thị trường về sản phẩm đó vào một khoảng thời hạn nhất định (quý,năm….)


Phần 2: 10 câu hỏi trắc nghiệm technology 10 bài xích 53: xác minh kế hoạch khiếp doanh

Câu 1:Căn cứ vào khả năng của bạn không bao gồm:

A. Vốn

B. Lao động

C. Nhà xưởng

D. Công ty trương

Đáp án:D. Chủ trương

Giải thích:Căn cứ vào khả năng của công ty không gồm những: Chủ trương - Hình 53.1 SGK trang 167

Câu 2:Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh của công ty gồm mấy kế hoạch?

A. 5

B. 6

C. 7

D. 8

Đáp án:A. 5

Giải thích:Phương pháp lập planer kinh doanh của chúng ta gồm 5 planer – Hình 53.3 SGK trang 168

Câu 3:Kế hoạch cung ứng sản phẩm của công ty được xác định:

A. Vốn hàng hóa + tiền công + chi phí thuế

B. Doanh số bán sản phẩm (dịch vụ) / Định nấc lao hễ của một người

C. Mức cung cấp kế hoạch (±) yêu cầu dự trữ mặt hàng hóa

D. Năng lực sản xuất 1 tháng × số tháng

Đáp án:D. Năng lực sản xuất 1 tháng × số tháng

Giải thích:Kế hoạch phân phối sản phẩm của công ty được xác định: năng lượng sản xuất 1 mon × số mon – Hình 53.3 SGK trang 168

Câu 4:Kế hoạch vốn khiếp doanh của công ty được xác minh căn cứ vào đặc điểm nào?

A. Vốn sản phẩm & hàng hóa + tiền công + chi phí thuế

B. Doanh số bán hàng (dịch vụ) / Định nút lao rượu cồn của một người

C. Mức cung cấp kế hoạch (±) yêu cầu dự trữ hàng hóa

D. Năng lực sản xuất 1 mon × số tháng

Đáp án:A. Vốn sản phẩm & hàng hóa + tiền công + tiền thuế

Giải thích:Kế hoạch vốn khiếp doanh của khách hàng được khẳng định căn cứ vào quánh điểm: Vốn hàng hóa + chi phí công + chi phí thuế – Hình 53.3 SGK trang 168

Câu 5:Kế hoạch lao động đề xuất sử dụng của doanh nghiệp được bộc lộ ở điểm lưu ý nào?

A. Vốn sản phẩm & hàng hóa + chi phí công + tiền thuế

B. Doanh số bán sản phẩm (dịch vụ) / Định nút lao hễ của một người

C. Mức buôn bán kế hoạch (±) yêu cầu dự trữ hàng hóa

D. Năng lượng sản xuất 1 mon × số tháng

Đáp án:B. Doanh số bán sản phẩm (dịch vụ) / Định nút lao hễ của một người

Giải thích:Kế hoạch lao động yêu cầu sử dụng của người sử dụng được trình bày ở quánh điểm: Doanh số bán hàng (dịch vụ) / Định nấc lao cồn của một fan – Hình 53.3 SGK trang 168

Câu 6:Trong điều kiện kinh tế thị trường, những doanh nghiệp marketing theo nguyên tắc:

A. Phân phối cái gì rồi cũng được

B. Phân phối cái thị trường cần

C. Chào bán cái cơ mà thu lợi tức đầu tư cao

D. Bán cái mà thị phần chưa khi nào có

Đáp án:B. Chào bán cái thị phần cần

Giải thích:Trong điều kiện tài chính thị trường, các doanh nghiệp kinh doanh theo nguyên tắc: buôn bán cái thị phần cần – SGK trang 166

Câu 7:Mỗi doanh nghiệp những xây dượng kế hoạch sale trên các phương diện cơ phiên bản nào?

A. Chiến lược bán, kế hoạch cài hàng

B. Planer tài chính

C. Chiến lược lao động và planer sản xuất

D. Cả A, B, C phần nhiều đúng.

Xem thêm: Sủa Chữa Máy Hút Bụi Thuốc Yếu Sinh Lí, Những Nguyên Nhân Khiến Máy Hút Bụi Bị Cháy

Đáp án:D. Cả A, B, C số đông đúng.

Giải thích:Mỗi doanh nghiệp các xây dượng kế hoạch kinh doanh trên những phương diện cơ bản: kế hoạch bán, kế hoạch mua hàng . Planer tài chính. Planer lao hễ và kế hoạch thêm vào – Hình 53.2 SGK trang 167

Câu 8:Kế hoạch vốn sale được khẳng định căn cứ vào nhu cầu:

A. Mua sắm chọn lựa hóa

B. Chi phí trả công huân động

C. Chi phí nộp thuế

D. Cả A, B, C đầy đủ đúng.

Xem thêm: Nói Về Nghề Nghiệp Tương Lai Bằng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp ❤️️15 Mẫu Hay

Đáp án:D. Cả A, B, C hầu hết đúng.

Giải thích:Kế hoạch vốn marketing được xác minh căn cứ vào nhu cầu: mua sắm và chọn lựa hóa. Tiền trả công trạng động. Tiền nộp thuế - SGK trang 168

Câu 9:Yếu tố nào ko là văn bản của kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp?

A. Kế hoạch cách tân và phát triển kinh tế

B. Chiến lược mua, cung cấp hàng

C. Planer sản xuất

D. Chiến lược tài chính, lao động

Đáp án:A. Kế hoạch cải cách và phát triển kinh tế

Giải thích:Yếu tố không là nội dung của kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp: kế hoạch phát triển kinh tế - SGK trang 168

Câu 10:Lập chiến lược kinh doanh của chúng ta thường căn cứ vào mấy yếu tố?

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6

Đáp án:B. 4

Giải thích:Lập chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thường địa thế căn cứ vào 4 nhân tố - Hình 53.1 SGK trang 167